8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang

Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014
Một làn da sáng sẽ trở thành kém sắc khi xuất hiện những đốm nâu, đen trên khuôn mặt mà người ta thường gọi là tàn nhang. Để có thể khắc phục được hiện tượng không đẹp mắt này, các tín đồ có thể tìm đến những loại kem tẩy trắng…
Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi gồm 8 cách để có thể giúp các tín đồ thoát khỏi những đốm tàn nhang khó chịu.
1. Sử dụng kem tẩy trắng
Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hiện nay trên thị trường có không ít các loại kem tẩy trắng có thể giúp chị em loại bỏ những vết tàn nhang. Tuy nhiên, các tín đồ cũng cần phải lưu ý rằng không phải bất cứ loại kem nào cũng có thể sử dụng. Trước khi dùng các tín đồ không nên bỏ qua bước thử phản ứng của làn da để tránh hậu quả đáng tiếc.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 1
Một số loại kem tẩy trắng đặc hiệu cho điều trị tàn nhang (Chú ý về vấn đề da nhạy cảm)
2. Điều trị bằng tia lasers
Dưới sự tác động của tia lasers sẽ làm cho những vết đốm nâu đên trên bề mặt da bi loại bỏ nhanh chóng và làm giảm khả năng xuất hiện trở lại trong thời gian dài.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 2
Công nghệ hiện đại có thể sử dụng tia lasers để điều trị tàn nhang
3. Kem chua
Kem chua chứa nhiều thành phẩn vi sinh vừa có tác dụng chăm sóc cho sự phát triển của da, đồng thời loại bỏ những vết tàn nhang. Nếu không có kem chua, các tín đồ có thể sử dụng sữa chua để thay thế cũng giúp cải thiện vấn đề trên.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 3
Kem chua chứa nhiều vi sinh giúp làn da đánh bật tàn nhang
4. Sử dụng mặt nạ hóa học
Tại các tiệm làm đẹp trên thị trường hiện nay đã có không ít những loại mặt nạ có thể giúp các tín đồ loại bỏ những lớp bụi bẩn và kéo theo những vết tan nhang hiệu quả. Lưu ý cần phải tham khảo bác sỹ da liễu trước khi áp dụng một loại mặt nạ mình yêu thích.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 4
Mặt nạ hóa học giúp điều trị vấn đề về tan nhang (Hãy tham khảo chuyên gia trước khi sử dụng)
5. Sử dụng mặt nạ tự nhiên
Nếu không có điều kiện để đi đến các tiệm làm đẹp thì ngay tại nhà, các tín đồ cũng có thể tự làm cho mình những loại mặt nạ tự nhiên để loại bỏ tàn nhang.
Một số loại thực phẩm tự nhiên như: mơ, dâu tây và dưa chuột hoặc nước ép rau mùi tây trộn với nước cà rốt áp dụng lên khuôn mặt 10 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm cũng có thể cải thiện được vấn đề về da.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 5
Mặt nạ trái cây làm cách làm tiết kiệm chi phí
5. Nước chanh
Nước chanh là một loại nước uống giải khát đặc biệt trong mùa hè thân thiện với mọi người. Bên cạnh đó, nước chanh với nồng độ axit cao có thể giúp kích thích làn da hoạt động mạnh mẽ hơn và loại bỏ độc tố cũng như vết tàn nhang ra khỏi khuôn mặt.
Vì vậy, sử dụng nước chanh để chà xát lên khuôn mặt trong một thời gian nhất định cũng có thể cải thiện được vấn đề về tàn nhang.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 6
Nước chanh có nhiều axit giúp loại bỏ tan nhang hiệu quả
6. Bổ sung vitamin C
Đây là phương pháp có tính chất lâu dài và đem đến hiệu quả từ bên trong. Nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì của các tín đồ sử dụng các loại trái cây giàu vitamin C trong thời gian dài để giúp làn da tăng cường hoạt động trao đổi chất dần dần loại bỏ tàn nhang.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 7
Vitamin C là thành phần không thể thiếu khi chăm sóc cho da
7. Cà tím
Một quả cà tím thái thành miếng và đắp lên khu vực làn da bị tàn nhang cũng là một cách làm có  thể giúp các tín đồ giải quyết được những viết tàn nhang.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 8
Cà tím không chỉ là món ăn ngon mà còn là sản phẩm làm đẹp da
8. Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu chứa nhiều thành phần vitamin E nên có thê giúp làn da khắc phục những vấn đề về da, trong đó có tác dụng loại bỏ tàn nhang. Các tín đồ có thể ủ dầu thầu dầu lên khu vực da bị tàn nhàng khoảng 10 phút trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy vào buổi sáng để có thể cải thiện được tình hình.
8 bí quyết giúp bạn thoát khỏi tàn nhang - 9
Dầu thầu dầu giúp loại bỏ tàn nhang
  (Theo Amerikanki) (Khampha.vn
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments